ĐIỆN MÁY TRẦN PHÁT

Nội Thất Tủ Rượu Hiện Đại

2022-12-19 03:35:42

Image

Cuộc sống hiện đại ngày nay, tủ rượu trở thành 1 phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất. Đặc biệt, nội thất thiết kế kết hợp tủ bảo quản rượu chuyên dụng là phương án được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi bảo quản rượu cần có tủ bảo quản chuyên biệt, có như vậy, rượu mới phát huy tối đa mùi vị để gia chủ thưởng thức trọn vẹn. Đặc biệt, gia chủ sành rượu luôn cần tủ rượu chuyên dụng để bảo quản.

Tủ rượu tại nhà không những thể hiện đẳng cấp của gia chủ, mà còn gìn giữ nét đẹp văn hóa ấm tình người lưu truyền từ ngàn đời nay vì thế mọi nhà thì sở hữu tủ rượu trong nhà là điều mà nhiều người xem là một thú vui tao nhã. Ngay cả những người không biết hoặc không uống được rượu vẫn có tủ rượu trong nhà để tiếp bạn hiền. Tủ bảo quản rượu kết hợp nội thất tủ rượu với thiết kế kiểu dáng đa dạng theo phong cách hiện đại, cổ điển theo phong cách gia chủ sẽ làm không gian sống trở nên sinh động.

Tủ rượu Kakeda nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hạng mục: nội thất tủ rượu hiện đại - cổ điển; quầy bar; thi công hầm rượu.

Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ mua tủ rượu Kakeda, tủ rượu Pháp ArteVino. 

Bình luận

Viết bình luận