ĐIỆN MÁY TRẦN PHÁT

TỦ RƯỢU PHÁP ARTEVINO - MODEL: OXG1T230NVND

2022-12-19 03:30:54

Image

Thiết kế mang phong cách thanh lịch, sang trọng từ nước Pháp

Được sản xuất ngay tại Pháp, cùng chất liệu cửa kính 2 lớp chống tia UV, tủ rượu ARTEVINO - OXG1T230NVND không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng cho không gian nội thất mà nó còn đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe về bảo quản rượu của những nhà sưu tầm và người sành sỏi. 

Chuyên Gia Tủ Rượu Thanh Tuyền

Chuyên Gia Tủ Rượu Thanh Tuyền

Tủ Single Zone (1 vùng nhiệt độ) có sức chứa "khủng"

Với sức chứa "khủng", lên đến 170 chai rượu, tủ rượu Pháp ARTEVINO - OXG1T230NVND là sản phẩm lớn nhất của ARTEVINO và là sự lựa chọn lý tưởng để lưu trữ nhiều loại rượu vang đỏ, vang trắng và champagne.

Ngoài ra thiết kế khay kệ bên trong được làm từ gỗ sồi, có khả năng giãn nở theo nhiệt độ bên trong tủ, giúp giữ rượu chắc chắn hơn.

Chuyên Gia Tủ Rượu Thanh Tuyền

Hệ thống giảm rung lắc bảo vệ cho quá trình lên men rượu không bị ảnh hưởng

Được trang bị hệ thống giảm rung lắc vô cùng hiện đại, bạn sẽ yên tâm hơn vì những chai rượu sẽ không bị hiện tượng nổi bọt khí do tác động bên ngoài, ảnh hưởng đến tình trạng lên men của rượu, đảm bảo cho hương vị thơm ngon của những chai rượu được bảo quản tốt nhất.

Điều hòa độ ẩm tạo ra môi trường lưu trữ lý tưởng như những hầm rượu cổ xưa

Tủ rượu Pháp ARTEVINO - OXG1T230NVND với bơm lưu chuyển nhiệt lượng có khả năng điều hòa độ ẩm sẽ tạo ra môi trường lý tưởng để lưu trữ các loại rượu, giờ đây bạn sẽ luôn được thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của rượu như vừa lấy ra từ các hầm rượu cổ xưa tại Pháp. 

Chuyên Gia Tủ Rượu Thanh Tuyền

Nhiều tiện ích quan trọng trong cùng một thiết kế

Bên cạnh những công nghệ hiện đại, chiếc tủ rượu vang này còn được trang bị rất nhiều tiện ích quan trọng trong cùng một thiết kế cần được nhắc đến như:

  • Màn hình LED hiển thị nhiệt độ: Cho phép bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ tủ đang hoạt động.

Chuyên Gia Tủ Rượu Thanh Tuyền

  • Tay cầm thanh thoát và khóa an toàn: Tay cầm thiết kế trang nhã hài hoà với cửa tủ. Khoá an toàn là một linh kiện tốt để hạn chế việc mở cửa tủ, duy trì nhiệt độ ổn định cho những chai vang quý.

Chuyên Gia Tủ Rượu Thanh Tuyền

Chế độ vận hành êm ái: máy nén đặc biệt với chu kỳ làm lạnh chậm được gắn trên hệ thống giảm sock, chống rung lắc, đảm bảo cho tủ rượu hoạt động êm ái tránh ảnh hường đến rượu được bảo quản.
Chuông báo: Nếu mở cửa quá lâu hoặc đóng không chặt, tủ sẽ phát ra tín hiệu, cho bạn kịp thời nhận biết và đóng tủ.
Chế độ mùa đông (giữ ấm): Ngăn chặn nhiệt độ quá lạnh từ môi trường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
Quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ mua tủ rượu Pháp ARTEVINO.  

Bình luận

Viết bình luận